NATRA-PASCAL công bố quan hệ đối tác chiến lược để chuyển đổi kỹ thuật số NGÀNH VẬN TẢI VIỆT NAM

Một bước phát triển vượt bậc đánh dấu cột mốc quan trọng, NATRA và PASCAL đã hợp nhất chuyên môn của mình để tạo nên cuộc cách mạng hóa bối cảnh kỹ thuật số của ngành giao thông vận tải Việt Nam. PASCAL – công ty giải pháp quản lý dữ liệu phần mềm nổi tiếng toàn cầu, hoạt động tại Việt Nam, Singapore và Ấn Độ, đã hợp tác với NATRA – công ty nổi tiếng có trụ sở tại Việt Nam được biết đến với kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường giao thông vận tải. Bên cạnh đó, NATRA sở hữu bề dày thành tích đã được chứng minh khi triển khai nhiều dự án thành công với doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sự hợp tác chiến lược này báo trước một kỷ nguyên mới trong việc tích hợp các giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả và quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần cho các doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế.

Ngành vận tải là huyết mạch của nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào và ở Việt Nam, ngành này đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thương mại toàn cầu. Với sự ra đời của số hóa, nhu cầu về các giải pháp sáng tạo để hợp lý hóa hoạt động và tăng cường khả năng cạnh tranh chưa bao giờ quan trọng hơn thế. NATRA và PASCAL nhận ra nhu cầu này và đã cùng nhau cung cấp giải pháp thay đổi cuộc chơi.

Giải pháp đổi mới này sẽ mang lại những lợi ích sau cho các công ty trong lĩnh vực vận tải và hậu cần:

  • Hiệu quả nâng cao: Các giải pháp hậu cần dựa trên AI sẽ giúp các công ty hợp lý hóa hoạt động, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả tổng thể của quản lý chuỗi cung ứng.
  • Thông tin chi tiết theo thời gian thực: Thông qua phân tích dữ liệu và thuật toán AI, doanh nghiệp có thể có được thông tin chi tiết có giá trị về hoạt động của mình, cho phép điều chỉnh và cải tiến nhanh chóng.
  • Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Giao hàng và dịch vụ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, cuối cùng là nâng cao danh tiếng thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng.
  • Hội nhập toàn cầu: Các giải pháp AI của NATRA-PASCAL sẽ tạo điều kiện tích hợp liền mạch cho các công ty tham gia vào cả thương mại trong nước và quốc tế.

NATRA cung cấp giải pháp toàn diện cho các công ty trong nước và quốc tế hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Sứ mệnh của NATRA là hỗ trợ các doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động phù hợp với bối cảnh kinh tế và văn hóa của Việt Nam, tạo điều kiện tăng trưởng bền vững đồng thời tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, NATRA chủ động cập nhật các chính sách của chính phủ, từ cấp quốc gia đến địa phương. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với nhiều tổ chức tài chính chuyên về các danh mục đầu tư khác nhau. Trên cơ sở đó, NATRA giúp các công ty giải quyết nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm phát triển mô hình kinh doanh, thu hút vốn đầu tư và đảm bảo hoạt động linh hoạt

Pascal là công ty hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm và quản lý dữ liệu, có mặt tại Việt Nam, Singapore và Ấn Độ. Chuyên môn của họ nằm ở công nghệ cơ sở dữ liệu đồ thị, trí tuệ nhân tạo ứng dụng và học máy, với trọng tâm là chuyển đổi các tập dữ liệu phức tạp thành những hiểu biết sâu sắc có thể áp dụng được. Phương pháp tiếp cận AI tổng hợp của Pascal kết hợp học máy, biểu đồ tri thức và các yếu tố xử lý ngôn ngữ tự nhiên, cho phép họ tạo ra các mô hình AI phù hợp và cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ cho nhiều ngành khác nhau. Với thành tích đã được chứng minh về việc đơn giản hóa các hoạt động kinh doanh phức tạp, Pascal giúp các tổ chức khai phá tiềm năng thực sự của dữ liệu và AI.

Mối quan hệ hợp tác giữa NATRA và PASCAL và cuộc cách mạng kỹ thuật số mở ra tầm nhìn mới về một tương lai thịnh vượng, kết nối hiệu quả hơn cho ngành vận tải Việt Nam.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi NATRA – PASCAL tiếp tục định hình lại bối cảnh giao thông ở Việt Nam.

phone