HỘI THẢO KINH TẾ VIỆT NAM 2023 – NATRA VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội) đã diễn ra ” Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2023 – SMES đối diện và vượt bão” do tổ chức Giáo dục PTI, PBS phối hợp với các đơn vị bảo trợ đồng tổ chức. Hội thảo này đã diễn ra trong không khí trang trọng và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam. NATRA vinh dự là nhà TÀI TRỢ VÀNG và là đơn vị đồng hành quan trọng của chương trình này.

Hình ảnh sân khấu hội thảo trước giờ G

Hội thảo kinh tế Việt Nam quy tụ nhiều diễn giả kinh tế nổi tiếng đến từ tổ chức giáo dục PTI và BPS chia sẻ bức tranh kinh tế trong nước trong năm 2023 với những khó khăn và cơ hội vượt sóng của doanh nghiệp SMEs trong nhiều lĩnh vực.

Diễn giả chia sẻ tổn quan về nền kinh tế 2023

NATRA là đơn vị đầu tư quan tâm đến sự phát triển bền vững của kinh tế và văn hóa bản địa. Mục tiêu trong năm 2023 – 2025, NATRA tập trung đầu tư vào 2 mảng chính là du lịch trải nghiệm bản sắc vùng miền và trải nghiệm bảo vệ di sản, văn hóa địa phương. Đối tượng nhắm đến là khách du lịch và học sinh, sinh viên tại các điểm đến văn hóa và du lịch. Khu vực địa lý được chọn đầu tiên là Phú Quốc và Hà Nội.

Tại sự kiện Hội thảo Kinh tế Việt Nam, NATRA không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ vàng, mà còn đặt gian hàng để giới thiệu về dịch vụ thiết kế tour du lịch theo yêu cầu của mình. Gian hàng của NATRA đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách quý tham dự và được đánh giá là một trong những điểm nhấn của sự kiện.

Gian hàng bổi bật giữa sự kiện

Bên cạnh đó, NATRA còn đóng vai trò là công ty tư vấn giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực từ công nghệ, nông nghiệp, giao thông vận tải và giáo dục. Các chuyên gia cố vấn cấp cao hàng đầu của NATRA sẽ hoạch định cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp chiến lược phát triển bài bản, cập nhật xu thế của thị trường thông qua nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm tư vấn và triển khai nhiều dự án thành công trong thực tiễn.

Gian hàng nổi bật giữa sự kiện
Thu hút sự quan tâm của nhiều khách quý tham dự hội thảo

Tại gian hàng này, NATRA đã giới thiệu về các dịch vụ bao gồm thiết kế tour du lịch Phú Quốc, tour du lịch giáo dục cho trẻ em, với đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khách hàng về các điểm đến, các hoạt động tham quan và trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chuyên viên NATRA tại gian hàng trưng bày

Với việc trở thành nhà tài trợ vàng của Hội thảo Kinh tế Việt Nam, NATRA đã cho thấy cam kết của mình đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Bên cạnh đó, NATRA cũng đã có cơ hội để giới thiệu dịch vụ của mình đến với các chuyên gia và doanh nhân tham gia hội thảo. Với sự thành công của hội thảo kinh tế Việt Nam, NATRA hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho nền kinh tế Việt Nam và các doanh nghiệp trong đó, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành du lịch trong tương lai.

phone