ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

LĨNH VỰC

chuyển đổi số

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chuyển đổi số không chỉ là xu hướng mà còn là yếu tố quyết định sự thành công của mọi tổ chức.
 
NATRA hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu và mục tiêu riêng trong chuyển đổi số. Do đó, NATRA cung cấp nhiều dịch vụ chuyển đổi số linh hoạt và tùy chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi dữ liệu, tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử nhanh chóng, chính xác, an toàn với các dịch vụ số hóa chuyên nghiệp và công nghệ số hóa tiên tiến, tự động hóa cao.
  • Kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn, thiết lập và quản lý kho dữ liệu số tập trung với khả năng lưu trữ và xử lý khối lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao và ở nhiều định dạng.
  • Hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng các kết quả thu được từ việc khai thác, xử lý dữ liệu để nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng ra quyết định.
  • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình chuyển đổi số và hỗ trợ họ tối đa hóa hiệu quả hoạt động, kinh doanh dựa trên dữ liệu đáng tin cậy.

BÁN DẪN

Là xương sống của công nghệ hiện đại, hoạt động kinh doanh chất bán dẫn thúc đẩy sự đổi mới trong các ngành công nghiệp. Thị trường bán dẫn trên toàn thế giới đang dẫn đầu tiến bộ công nghệ với nhu cầu ngày càng tăng về các vi mạch tinh vi. Trong bối cảnh đó, Việt Nam đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực kinh doanh chất bán dẫn.

 

CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Tăng cường nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia và tổ chức hàng đầu trong ngành bán dẫn toàn cầu, Natra tập trung đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực này tại Việt Nam thông qua các sáng kiến liên kết các tổ chức, trường đại học trên khắp thế giới.

Thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại

 • Tạo thuận lợi cho đầu tư nước ngoài vào Việt Nam
 • Mở rộng và thiết lập sự hiện diện tại thị trường Việt Nam cho các tập đoàn toàn cầu.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Với khả năng cung cấp nguồn lực nhanh chóng từ giai đoạn Nghiên cứu & Phát triển đến Sản xuất và Thương mại, NATRA luôn hỗ trợ các dự án công nghệ ‘Make in Vietnam’ và tham gia vào các hoạt động đầu tư trực tiếp thông qua nhiều phương pháp khác nhau, nhằm đạt được các giá trị tổng hợp và mang lại hiệu quả tối đa.

 • Nghiên cứu & Phát triển
 • Sản xuất & chuyển giao công nghệ
 • Phân phối & Thương mại đa kênh

 

NATRA cung cấp sự hiểu biết thấu đáo về cách thức vận hành của ngành Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng, đồng thời kiến thức chuyên môn sâu rộng, khả năng phân tích mạnh mẽ và mạng lưới chuyên gia độc đáo của chúng tôi giúp chúng tôi có khả năng biến thách thức thành cơ hội.

CẢNG AN THỚI- KIÊN GIANG

CẢNG LẠCH HUYỆN – HẢI PHÒNG

Giáo dục là một trong những lĩnh vực trọng tâm được NATRA tập trung đầu tư trực tiếp, chủ yếu thông qua hình thức Du lịch giáo dục, trong đó chú trọng tích cực tiếp thu các kỹ năng sống thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm. Chương trình được thiết kế dành cho trẻ em từ 9-15 tuổi.

Đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, NATRA hợp tác với các trường đại học trong nước và quốc tế để thực hiện các hành trình giáo dục tích hợp khám phá kinh doanh thực tế, hướng dẫn nghề nghiệp và hỗ trợ xác định và theo đuổi các cơ hội du học.

Giáo dục ngoại khóa

Phát triển kỹ năng sống cho trẻ từ 9-15 tuổi với tên gọi NATRA Clover Camp

Trao đổi văn hóa

Tạo cơ hội cho sinh viên hòa nhập với văn hóa và kinh tế địa phương thông qua trải nghiệm du lịch mang tính giáo dục.

Tư vấn du học

Đồng hành, tìm kiếm và nắm bắt cơ hội học tập đa quốc gia trên toàn thế giới.