Về chúng tôi

NATRA (Nguyen An Investment Trading & Development) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn giải pháp toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

ĐỌC THÊM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 

HỢP TÁC QUỐC TẾ

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BÁN DẪN

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bán dẫn để tạo điều kiện thực hiện các chương trình đào tạo nhằm phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao theo chính sách của Chính phủ Việt Nam

Đọc thêm

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC

Chuyển đổi số trong ngành giáo dục liên quan đến việc tích hợp công nghệ vào phương pháp giảng dạy, nhằm thay đổi phương pháp học tập của học sinh Việt Nam theo hướng hội nhập toàn cầu.

ĐỌC THÊM

DỰ ÁN CẢNG BIỂN THÔNG MINH

Nhằm mục đích tích hợp công nghệ tiên tiến và tự động hóa để tối ưu hóa hoạt động và quản lý hàng hóa, tàu và tài nguyên. Sử dụng dữ liệu thời gian thực và AI để nâng cao hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển, tạo ra giá trị gia tăng cho cả cảng và ngành hàng hải.

ĐỌC THÊM

KHU THƯƠNG MẠI TỰ DO – HẢI PHÒNG

Phát triển toàn diện dự án khu phi thuế quan tại Hải Phòng, nơi hàng hóa có thể được lưu giữ, xử lý, sản xuất, lắp ráp, đóng gói… theo quy định cụ thể, hạn chế sự can thiệp của cơ quan hải quan và quản lý thương mại, góp phần tăng vốn đầu tư nước ngoài .

Sắp ra mắt

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

CAM KẾT CỦA NATRA

Cam kết bảo mật

Cam kết bảo mật và bảo vệ thông tin và dữ liệu của khách hàng khỏi bị truy cập trái phép hoặc lạm dụng.

Phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm

Ưu tiên phản hồi và tích cực ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, không ngừng phấn đấu để nâng cao dịch vụ của mình và cung cấp các giải pháp tối ưu.

Tôn trọng văn hóa địa phương

Với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, NATRA tận dụng tiềm năng vốn có của nguồn nhân lực và tài nguyên địa phương, dựa trên năng lực cốt lõi của các doanh nghiệp đầu tư.